Thiết bị điện thông minh VHOME - tiện nghi vượt trội

Thiết bị điện thông minh

Thiết bị điện thông minh hay thiết bị nhà thông minh là những thiết bị điện thông thường như công tắc, ổ cắm,... được tích hợp những công nghệ nhà thông minh tiên tiến như: điều khiển từ xa, tự động bật tắt, hẹn giờ, ... nhằm mang đến cho con người sự thoải mái và tiện nghi nhất ngay trong chính ngôi nhà của mình. Thiết bị điện thông minh hà nội được tin dùng.

Thiết bị điện thông minh là bộ phận không thể thiếu cho một giải pháp nhà thông minh toàn diện, các thiết bị điện tử thông minh kết nối với nhau và kết nối với hệ thống điều khiển qua một giao thức truyền thông, mà hiện nay thường sử dụng là Wifi.

Thiết bị nhà thông minh Lumi được nghiên cứu, sản xuất và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam, những cựu sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội. Nung nấu ý chí tạo ra một dòng sản phẩm công nghệ cao made in Việt Nam, các kỹ sư của Lumi đã nghiên cứu ngày đêm, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như cảm ứng điện dung, truyền thông không dây Zigbee,... để tạo ra chiếc công tắc cảm ứng - Thiết bị nhà thông minh tiêu biểu nhất của Lumi Việt Nam. Là dòng sản phẩm công nghệ cao, phù hợp cho những ngôi nhà sang trọng và hiện đại, thiết bị điện  tử thông minh Lumi được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao. Là bộ phận không thể tách rời trong ngôi nhà thông minh, thiết bị điện tử thông minh Lumi gồm những dòng sản phẩm cao cấp: Công tắc điện thông minh, ổ cắm điện thông minh, cảm biến nhà thông minh, điều khiển nhà thông minh, rèm cửa nhà thông minh, phụ kiện nhà thông minh.

Công tắc điện thông minh hay công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển từ xa, công tắc điện cảm ứng là thiết bị điện thông minh tiêu biểu trong nhóm sản phẩm nhà thông minh made in Việt Nam được VHOME đưa ra ngoài thị trường. Chiếc công tắc cảm ứng được Lumi Việt Nam thiết kế tinh xảo lấy cảm hứng từ trường phái Italia cổ điển, rất sang trọng và tinh tế. Mặt kính cường lực sáng bóng kết hợp với ánh đèn LED hình tròn nổi bật nơi trung tâm chiếc công tắc điều khiển từ xa mang tới nét quyến rũ và ấn tượng mạnh cho người xem.

Được tích hợp những công nghệ nhà thông minh tiên tiến hàng đầu như: công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ sóng truyền thông Zigbee,... chiếc công tắc điện cảm ứng mang đến tiện nghi tuyệt đối cho người sử dụng, đó là tính năng điều khiển từ xa, bật tắt các thiết bị điện trong gia đình thông qua 1 chiếc remote hoặc điều khiển trực tiếp trên smartphone dù ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet, tính năng hẹn giờ bật tắt mang đến trải nghiệm hoàn toàn với cho con người, giúp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Công tắc cảm ứng Lumi: sang trọng, tinh tế, hiện đại và tiện nghi vượt trội.

Ổ cắm điện thông minh hay ổ cắm điều khiển từ xa là thiết bị ổ cắm hẹn giờ được tích hợp tính năng điều khiển từ xa bởi các kỹ sữ hàng đầu đến từ Lumi Việt Nam. Chiếc ổ cắm điện điều khiển từ xa là thiết bị điện thông minh tiêu biểu trong giải pháp nhà thông minh của Lumi.

Được thiết kế đồng bộ với các công tắc cảm ứng, ổ cắm điện thông minh có vẻ ngoài tinh tế và thanh thoát với mặt kính cường lực sang trọng. Khách hàng có thể tuỳ biến màu sắc trên chiếc ổ cắm điều khiển từ xa sao cho phù hợp với nội thất kiến trúc ngôi nhà và đồng bộ với các thiết bị khác trong hệ thống nhà thông minh Lumi.

Được gọi với rất nhiều các tên khác nhau như ổ cắm hẹn giờ, ổ cắm điều khiển từ xa, ổ cắm điện thông minh, những cái tên đã nói lên những tính năng tuyệt vời của thiết bị điện thông minh này. Các kỹ sư hàng đầu của Lumi Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những công nghệ hiện đại nhất tích hợp vào chiếc ổ cắm thông minh này như: hẹn giờ tự động bật tắt, điều khiển từ xa, hỗ trợ cắm USB, sạc pin điện thoại và máy tính bảng chỉ với cáp nối, tuyệt đối an toàn khi sử dụng, những tính năng đã, đang và sẽ là xu hướng của thời đại.

Cảm biến thông minh là nhóm thiết bị điện thông minh hoạt động tự động dựa trên sự thay đổi của môi trường xung quanh, cả ở trạng thái vật lý hay hoá học. Nhóm thiết bị cảm biến thông minh được các kỹ sư Lumi Việt Nam nghiên cứu và đồng bộ vào hệ thống điện thông minh Lumi nhằm tối ưu hoá những tiện nghi dành cho con người.

Thiết bị điện thông minh VHOME - tiêu chuẩn thiết bị nhà thông minh Việt Nam, nhà cung cấp thiết bị điện thông minh smarthome được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. 

Tags: Thiết bị điện thông minh, thiet bi dien thong minh, thiết bị nhà thông minh, thiet bi nha thong minh, thiết bị điện tử thông minh, thiết bị điện thông minh hà nội, Thiet bi dien thong minh smarthome