Ổ cắm điện thông minh Lumi

Ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh hay ổ cắm điều khiển từ xa là thiết bị ổ cắm hẹn giờ được tích hợp tính năng điều khiển từ xa bởi các kỹ sữ hàng đầu đến từ Lumi Việt Nam. Chiếc ổ cắm điện điều khiển từ xa là thiết bị điện thông minh tiêu biểu trong giải pháp nhà thông minh của Lumi.

Được thiết kế đồng bộ với các công tắc cảm ứng, ổ cắm điện thông minh có vẻ ngoài tinh tế và thanh thoát với mặt kính cường lực sang trọng. Khách hàng có thể tuỳ biến màu sắc trên chiếc ổ cắm điều khiển từ xa sao cho phù hợp với nội thất kiến trúc ngôi nhà và đồng bộ với các thiết bị khác trong hệ thống nhà thông minh Lumi.

Được gọi với rất nhiều các tên khác nhau như ổ cắm hẹn giờ, ổ cắm điều khiển từ xa, ổ cắm điện thông minh, những cái tên đã nói lên những tính năng tuyệt vời của thiết bị điện thông minh này. Các kỹ sư hàng đầu của Lumi Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những công nghệ hiện đại nhất tích hợp vào chiếc ổ cắm thông minh này như: hẹn giờ tự động bật tắt, điều khiển từ xa, hỗ trợ cắm USB, sạc pin điện thoại và máy tính bảng chỉ với cáp nối, tuyệt đối an toàn khi sử dụng, những tính năng đã, đang và sẽ là xu hướng của thời đại.