Xuất khẩu nhà thông minh Việt Nam - giấc mơ đã thành hiện thực

Ước mơ xuất khẩu công nghệ hiện đại made in Việt Nam ra nước ngoài đã được hiện thực hóa với việc Lumi Việt Nam đã xuất khẩu thành công nhà thông minh và thiết bị điện thông minh sang thị trường Australia.

xuat-khau-nha-thong-minh-viet-nam-giac-mo-da-thanh-hien-thuc.png

Được biết vào đầu tháng 6/2016, lô hàng công tắc cảm ứng và thiết bị nhà thông minh trị giá ~ 50.000 USD của Lumi Việt Nam đã được bàn giao cho đối tác tại Australia là Lite Automation.

Thị trường Australia là thị trường rất khó tính, trình độ dân trí cao, mặt bằng sử dụng CNTT khá cao so với khu vực và trên thế giới nên sự kiện xuất khẩu này đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của nền công nghệ nước nhà. Sự kiện lần này cũng khẳng định chất lượng sản phẩm công tắc cảm ứng Lumi đã đạt tới tầm quốc tế, hoàn toàn có thể đáp ứng tại những thị trường khó tính.

Lumi tiết lộ, đơn hàng xuất khẩu lần này gồm các công tắc cảm ứng 1 tới 4 nút, các công tắc dimmer, chiết áp...phiên bản chữ nhật, màu đen. Trước khi xuất khẩu sang Australia, các sản phẩm nhà thông minh của Lumi đã đạt được chứng nhận CE và Safety - những chứng chỉ bắt buộc tại thị trường châu Âu. Chứng nhận CE được đo theo 2 bộ tiêu chuẩn: C-TICK (AS\NZS CISPR22) và C-TICK(AS\NZS 4268) còn với tiêu chuẩn Safety là: AS/NZS 60669.2.1.

Theo như tiết lộ của ông Đàm Đắc Quang - Giám đốc sản xuất của Lumi Việt Nam, ngoài Australia, Lumi đã kí hợp đồng xuất khẩu sang nhiều nước như: Ấn Độ, Brazil, nước bạn Lào, Campuchia. Điều đó chứng tỏ tiềm năng xuất khẩu rất lớn của Lumi trên thị trường thế giới. Đây là sự khích lệ rất lớn đối với một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam - nơi được xem là vùng trũng công nghệ trên thế giới.

Sản phẩm công tắc cảm ứng của Lumi được các đối tác từ Australia đánh giá rất cao về tính năng, giải pháp cũng như hình dáng bên ngoài. CEO của Lite Automation đã khẳng định Lite Automation sẽ tiếp tục kí kết những hợp đồng thương mại khác với Lumi để phân phối sản phẩm công tắc cảm ứng và giải pháp nhà thông minh tới thị trường Australia.

 

 

Tin mới nhất

Công tắc điều khiển từ xa là một trong những phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống điện hoàn hảo, các thiết bị điện được lập trình một cách tối ưu hóa cho việc điều khiển và vận hành. Để thiết kế nhà thông minh đúng nghĩa thì hãy tìm hiểu xem cần chú ý tới những yếu tố gì nhé.

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị điện tiện dụng, hiện đại với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi, dễ chịu mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao và đồng bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Mới đây, một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử, thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam được phép lưu hành và phân phối tại thị trường EU.

Ước mơ xuất khẩu công nghệ hiện đại made in Việt Nam ra nước ngoài đã được hiện thực hóa với việc Lumi Việt Nam đã xuất khẩu thành công nhà thông minh và thiết bị điện thông minh sang thị trường Australia.

Trước khi nhà thông minh xuất hiện, chắc hẳn trong chúng ta rất ít người có thể mường tượng ra một ngôi nhà có thể hiểu ý muốn của gia chủ, có thể làm rất nhiều việc tự động để tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhân. Nhưng rồi nhà thông minh đã xuất hiện và trong tương lai, ngôi nhà của bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Giữa thời đại của internet với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, tưởng chừng khi xuất hiện tại Việt Nam, nhà thông minh sẽ phát triển rực rỡ thế nhưng hiện tại lại hoàn toàn trái ngược, smarthome gặp khá nhiều trở ngại trong việc tiến vào thị trường.

Nhà thông minh (smarthome) là một sản phẩm công nghệ cao không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Vậy nhà thông minh có đắt không?

Sở hữu ngôi nhà thông minh với những tính năng tiện nghi, hiện đại là niềm mơ ước của nhiều người. Với hệ thống điện thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của Lumi Việt Nam, mơ ước sở hữu một trong những ngôi nhà hiện đại không còn xa vời

Đi kèm với sự phát triển như vũ bão, công nghệ làm giả và làm nhái của Trung Quốc bắt đầu đi vào thị trường Việt Nam với linh kiện chất lượng thấp trong xây dựng nhà thông minh. Linh kiện Trung Quốc làm giảm hiệu suất cũng như gây phiền toái khi bị hỏng hóc do khó sửa chữa, độ bền không cao.