Ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi

Nhà thông minh đã trở nên gần gũi với những người đam mê công nghệ ở Việt Nam. Không chỉ với hệ thống đèn thông minh, rèm cửa thông minh, … mà công tắc điều khiển từ xa cũng là một trong những phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi.

Công tắc điều khiển từ xa Lumi có thể hiểu đơn giản là sẽ có một thiết bị điều khiển để tắt/mở đèn hoặc là một số thiết bị khác. Những chiếc công tắc này được cài đặt tự động để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh được các thiết bị đó một cách trực tiếp hoặc là thông qua các thiết bị di động khi có kết nối với internet.

Cong-tac-dieu-khien-tu-xa-Lumi.png

Vậy ưu điểm vượt trội của các công tắc điều khiển từ xa này là gì?

Không chỉ có nhiều ưu điểm hơn so với công tắc thông thường mà nó còn được sản xuất trên những công nghệ hiện đại như cảm ứng điện dung, Zigbee,...Vì thế mà công tắc điều khiển từ xa có chất lượng cao hơn các công tắc thông thường và được dự đoán sẽ trở thành sản phẩm chủ đạo cho ngôi nhà thông minh trong tương lai.

cong-tac-dieu-khien-tu-xa-lumi.png

=>> Bạn có hiểu về nhà thông minh Lumi, sản phẩm công nghệ trong kiến trúc xây dựng đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Điều tuyệt vời mà công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi mang lại cho bạn là khả năng bật/tắt dễ dàng: bạn có thể bật/tắt trực tiếp chỉ với 1 chạm trên bề mặt công tắc hay gián tiếp thông qua smartphone có kết nối internet. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như mang lại sự thoải mái, tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình.

=>> Bạn nên tham khảo ngay giải pháp nhà thông minh Lumi để hiểu hơn về tính năng này.

Chỉ với một vài ưu điểm mà chúng tôi nêu trên thì công tắc điều khiển từ xa xứng đáng là một trong những thiết bị điện thông minh và tiện dụng với nhiều lợi ích cho ngôi nhà thông minh của bạn. Và với thiết bị đó thì việc điều khiển các thiết bị trong nhà đã trở nên hoàn toàn đơn giản. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn ngay những chiếc công tắc điều khiển từ xa để thay thế cho những chiếc công tắc điện cơ thông thường. Còn chờ gì nữa, liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE để được tư vấn ngay bây giờ. 

Tin mới nhất

Công tắc điều khiển từ xa là một trong những phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống điện hoàn hảo, các thiết bị điện được lập trình một cách tối ưu hóa cho việc điều khiển và vận hành. Để thiết kế nhà thông minh đúng nghĩa thì hãy tìm hiểu xem cần chú ý tới những yếu tố gì nhé.

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị điện tiện dụng, hiện đại với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi, dễ chịu mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao và đồng bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Mới đây, một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử, thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam được phép lưu hành và phân phối tại thị trường EU.

Ước mơ xuất khẩu công nghệ hiện đại made in Việt Nam ra nước ngoài đã được hiện thực hóa với việc Lumi Việt Nam đã xuất khẩu thành công nhà thông minh và thiết bị điện thông minh sang thị trường Australia.

Trước khi nhà thông minh xuất hiện, chắc hẳn trong chúng ta rất ít người có thể mường tượng ra một ngôi nhà có thể hiểu ý muốn của gia chủ, có thể làm rất nhiều việc tự động để tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhân. Nhưng rồi nhà thông minh đã xuất hiện và trong tương lai, ngôi nhà của bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Giữa thời đại của internet với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, tưởng chừng khi xuất hiện tại Việt Nam, nhà thông minh sẽ phát triển rực rỡ thế nhưng hiện tại lại hoàn toàn trái ngược, smarthome gặp khá nhiều trở ngại trong việc tiến vào thị trường.

Nhà thông minh (smarthome) là một sản phẩm công nghệ cao không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Vậy nhà thông minh có đắt không?

Sở hữu ngôi nhà thông minh với những tính năng tiện nghi, hiện đại là niềm mơ ước của nhiều người. Với hệ thống điện thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của Lumi Việt Nam, mơ ước sở hữu một trong những ngôi nhà hiện đại không còn xa vời

Đi kèm với sự phát triển như vũ bão, công nghệ làm giả và làm nhái của Trung Quốc bắt đầu đi vào thị trường Việt Nam với linh kiện chất lượng thấp trong xây dựng nhà thông minh. Linh kiện Trung Quốc làm giảm hiệu suất cũng như gây phiền toái khi bị hỏng hóc do khó sửa chữa, độ bền không cao.