Ưu điểm nổi bật của công tắc cảm ứng

Khái niệm nhà thông minh không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại. Với bất kỳ ngôi nhà thông minh nào, ngoài hệ thống đèn thông minh, rèm cửa tự động, hệ thống an ninh, cảm biến và điều khiển môi trường thì công tắc cảm ứng là một phần không thể thiếu.

=>> Bạn đã biết nhà thông minh là gì chưa? Tham khảo ngay nhé!

Nếu như công tắc thường bạn phải đến gần vị trí để tắt bật đèn thì công tắc cảm ứng không cần như vậy, việc bật tắt đèn bạn chỉ cần ngồi một chỗ dùng smartphone là có thể bật tắt được các công tắc nối liền với các thiết bị điện, điều này đem lại những tiện nghi trọn vẹn cho người sử dụng và mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian sống.

Công tắc cảm ứng có thể hiểu đơn giản đây là thiết bị điện điều khiển để mở hoặc tắt đèn hay các thiết bị khác khi người sử dụng đi vào vùng cảm ứng(đối với công tắc cảm biến) hoặc muốn điều khiển các thiết bị điện trực tiếp bằng smartphone (công tắc cảm ứng chạm).

Cong-tac-cam-ung-3-nut-Lumi.png

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những loại công tắc cảm ứng thông minh và mỗi loại sẽ có những tính năng cũng như cách hoạt động khác nhau nhưng nhìn chung các công tắc thông minh đều hoạt động dựa vào các cảm biến hoặc nguyên lý cảm ứng điện dung, có thể điều khiển tự động hoặc thông qua những ứng dụng trên smartphone.

=>> Bạn nên khám phá ngay công tắc cảm ứng chạm Lumi với rất nhiều tính năng vượt trội và tiện nghi

Công tắc cảm ứng thông minh được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp bạn có thể điều khiển từ xa mà không cần phải di chuyển, tiết kiệm được thời gian đáng kể để làm nhiều việc khác.

Thêm nữa hệ thống công tắc cảm ứng còn giúp cho bạn tiết kiệm điện năng, giảm tải được những chi phí cho gia đình bạn khi nó có thể tự động bật đèn khi có người xuất hiện và tự động ngắt điện khi có sự cố đem lại an toàn cho người sử dụng. Không chỉ thế mà công tắc cảm ứng thông minh còn có tính thẩm mỹ cao có thể trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và hoàn mỹ.

=>> Bạn cần xem ngay giải pháp nhà thông minh Lumi để hiểu rõ vai trò của công tắc cảm ứng trong hệ thống điện thông minh.

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị điện tiện dụng, hiện đại với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi, dễ chịu mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao và đồng bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

 

Tin mới nhất

Công tắc điều khiển từ xa là một trong những phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống điện hoàn hảo, các thiết bị điện được lập trình một cách tối ưu hóa cho việc điều khiển và vận hành. Để thiết kế nhà thông minh đúng nghĩa thì hãy tìm hiểu xem cần chú ý tới những yếu tố gì nhé.

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị điện tiện dụng, hiện đại với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi, dễ chịu mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao và đồng bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Mới đây, một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử, thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam được phép lưu hành và phân phối tại thị trường EU.

Ước mơ xuất khẩu công nghệ hiện đại made in Việt Nam ra nước ngoài đã được hiện thực hóa với việc Lumi Việt Nam đã xuất khẩu thành công nhà thông minh và thiết bị điện thông minh sang thị trường Australia.

Trước khi nhà thông minh xuất hiện, chắc hẳn trong chúng ta rất ít người có thể mường tượng ra một ngôi nhà có thể hiểu ý muốn của gia chủ, có thể làm rất nhiều việc tự động để tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhân. Nhưng rồi nhà thông minh đã xuất hiện và trong tương lai, ngôi nhà của bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Giữa thời đại của internet với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, tưởng chừng khi xuất hiện tại Việt Nam, nhà thông minh sẽ phát triển rực rỡ thế nhưng hiện tại lại hoàn toàn trái ngược, smarthome gặp khá nhiều trở ngại trong việc tiến vào thị trường.

Nhà thông minh (smarthome) là một sản phẩm công nghệ cao không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Vậy nhà thông minh có đắt không?

Sở hữu ngôi nhà thông minh với những tính năng tiện nghi, hiện đại là niềm mơ ước của nhiều người. Với hệ thống điện thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của Lumi Việt Nam, mơ ước sở hữu một trong những ngôi nhà hiện đại không còn xa vời

Đi kèm với sự phát triển như vũ bão, công nghệ làm giả và làm nhái của Trung Quốc bắt đầu đi vào thị trường Việt Nam với linh kiện chất lượng thấp trong xây dựng nhà thông minh. Linh kiện Trung Quốc làm giảm hiệu suất cũng như gây phiền toái khi bị hỏng hóc do khó sửa chữa, độ bền không cao.