Tổng quan về công tắc điện thông minh

Công tắc điện thông minh là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong nhà thông minh, nó có ảnh hưởng đến cách thức điều khiển và truyền dữ liệu của hệ thống điện thông minh. Khác với việc phải đến tận nơi để bật tắt công tắc truyền thống, công tắc điện thông minh mang đến giải pháp điều khiển từ xa rất tiện dụng, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên thiết bị di động là đã có thể bật tắt các công tắc, thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà của mình.

Hiện tại, trên thị trường, công tắc điện thông minh rất đa dạng các loại sản phẩm như:

giai-phap-nha-thong-minh-1.jpg

Công tắc điện thông minh Lumi

Các loại công tắc điện thông minh có phương thức điều khiển khác nhau và phù hợp với từng thiết bị điện trong ngôi nhà. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh, người dùng cần cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn loại công tắc phù hợp cho gia đình mình nhằm xây dựng một hệ thống nhà thông minh gọn gàn, tiện nghi và hiện đại nhất.

Kinh nghiệm khi chọn công tắc điện thông minh:

  • Trước khi mua cần xác định rõ số lượng và các loại công tắc được sử dụng trong hệ thống sao cho phù hợp với các thiết bị được lắp đặt.
  • Chi phí hợp lý mà chất lượng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp các loại công tắc điện thông minh với mức giá khác nhau. Trong đó công tắc cảm ứng của Lumi Việt Nam - thiết bị điện tử sản xuất bởi chính bàn tay và khối óc Việt, với những ưu điểm về thiết kế, tính năng, giải pháp và giá là thiết bị điện được các kĩ sư khuyên dùng.

cong-tac-cam-ung-lumi.png

  • Nên chọn mua công tắc điện thông minh của những nhà phân phổi lớn, có uy tín để đảm bảo mua được hàng thật có chất lượng tốt, giá cả chính xác và chế độ bảo hành rõ ràng. VHOME là nhà phân phối chính thức thiết bị điện thông minh và giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam, liên hệ VHOME để được tư vấn miễn phí thiết kế nhà thông minh và lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi, HOTLINE: 046 650 8583

 

 

Tin mới nhất

Công tắc điều khiển từ xa là một trong những phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống điện hoàn hảo, các thiết bị điện được lập trình một cách tối ưu hóa cho việc điều khiển và vận hành. Để thiết kế nhà thông minh đúng nghĩa thì hãy tìm hiểu xem cần chú ý tới những yếu tố gì nhé.

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị điện tiện dụng, hiện đại với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi, dễ chịu mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao và đồng bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Mới đây, một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử, thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam được phép lưu hành và phân phối tại thị trường EU.

Ước mơ xuất khẩu công nghệ hiện đại made in Việt Nam ra nước ngoài đã được hiện thực hóa với việc Lumi Việt Nam đã xuất khẩu thành công nhà thông minh và thiết bị điện thông minh sang thị trường Australia.

Trước khi nhà thông minh xuất hiện, chắc hẳn trong chúng ta rất ít người có thể mường tượng ra một ngôi nhà có thể hiểu ý muốn của gia chủ, có thể làm rất nhiều việc tự động để tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhân. Nhưng rồi nhà thông minh đã xuất hiện và trong tương lai, ngôi nhà của bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Giữa thời đại của internet với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, tưởng chừng khi xuất hiện tại Việt Nam, nhà thông minh sẽ phát triển rực rỡ thế nhưng hiện tại lại hoàn toàn trái ngược, smarthome gặp khá nhiều trở ngại trong việc tiến vào thị trường.

Nhà thông minh (smarthome) là một sản phẩm công nghệ cao không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Vậy nhà thông minh có đắt không?

Sở hữu ngôi nhà thông minh với những tính năng tiện nghi, hiện đại là niềm mơ ước của nhiều người. Với hệ thống điện thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của Lumi Việt Nam, mơ ước sở hữu một trong những ngôi nhà hiện đại không còn xa vời

Đi kèm với sự phát triển như vũ bão, công nghệ làm giả và làm nhái của Trung Quốc bắt đầu đi vào thị trường Việt Nam với linh kiện chất lượng thấp trong xây dựng nhà thông minh. Linh kiện Trung Quốc làm giảm hiệu suất cũng như gây phiền toái khi bị hỏng hóc do khó sửa chữa, độ bền không cao.