Sản phẩm nhà thông minh Việt Nam tự hào đạt chuẩn quốc tế - CE

Mới đây, một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử, thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam được phép lưu hành và phân phối tại thị trường EU.

CE (Comformance de Europe) là tiêu chuẩn chung của các thiết bị điện, điện tử muốn lưu hành tại thị trường châu Âu - EU. Đây được xem là chỉ số quan trọng để xác định việc tuân thủ yêu cầu về chất lượng sản phẩm theo quy định của EU. Những thiết bị điện, điện tử như công tắc cảm ứng bắt buộc phải có được tiêu chuẩn này để xâm nhập thị trường đầy hứa hẹn như EU.

chung-nhan-CE.png

Theo như các lãnh đạo của Lumi Việt Nam đã chia sẻ, để đạt được chứng nhận CE, các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam như công tắc cảm ứng, ổ cắm điện thông minh,...đã phải trải qua những cuộc kiểm tra vô cùng khắt khe của các nhà nghiên cứu hàng đầu châu Âu như test 2 phần CE - EMC ( Kiểm tra tương thích điện từ ) và CE - RF ( Kiểm tra độ phát xạ của bộ phần thu phát không dây) theo tiêu chuẩn C-TICK (AS\NZS CISPR22) và C-TICK(AS\NZS 4268). Sau hàng loạt các cuộc kiểm tra, các sản phẩm công tắc cảm ứng và thiết bị nhà thông minh của Lumi Việt Nam đã thuận lợi thông qua và chính thức bán tại thị trường châu Âu.

Cùng với đó, ngay tháng 6 vừa qua, Lumi cũng đã xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường Australia đánh dấu thành công bước dầu về khả năng xuất khẩu công nghệ nhà thông minh sang thị trường nước ngoài.

Việc nhận được chứng nhận CE đánh dấu một cột mốc lớn trong quá trình hình thành và phát triển của Lumi, từ một công ty công nghệ với chiếc công tắc cảm ứng mới chỉ xuất hiện trong nước đã bước dầu xuất hiện trên thế giới và hứa hẹn sẽ được đón nhận rộng rãi trên thị trường quốc tế. Mang tới thành công này, vai trò của những nhà định hướng chiến lược, nhà nghiên cứu, ban lãnh đạo công ty cổ phần Lumi Việt Nam là rất lớn. Chúc Lumi Việt Nam và sản phẩm công tắc cảm ứng cùng thiết bị nhà thông minh sẽ được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Tin mới nhất

Công tắc điều khiển từ xa là một trong những phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống điện hoàn hảo, các thiết bị điện được lập trình một cách tối ưu hóa cho việc điều khiển và vận hành. Để thiết kế nhà thông minh đúng nghĩa thì hãy tìm hiểu xem cần chú ý tới những yếu tố gì nhé.

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị điện tiện dụng, hiện đại với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi, dễ chịu mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao và đồng bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Mới đây, một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử, thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam được phép lưu hành và phân phối tại thị trường EU.

Ước mơ xuất khẩu công nghệ hiện đại made in Việt Nam ra nước ngoài đã được hiện thực hóa với việc Lumi Việt Nam đã xuất khẩu thành công nhà thông minh và thiết bị điện thông minh sang thị trường Australia.

Trước khi nhà thông minh xuất hiện, chắc hẳn trong chúng ta rất ít người có thể mường tượng ra một ngôi nhà có thể hiểu ý muốn của gia chủ, có thể làm rất nhiều việc tự động để tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhân. Nhưng rồi nhà thông minh đã xuất hiện và trong tương lai, ngôi nhà của bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Giữa thời đại của internet với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, tưởng chừng khi xuất hiện tại Việt Nam, nhà thông minh sẽ phát triển rực rỡ thế nhưng hiện tại lại hoàn toàn trái ngược, smarthome gặp khá nhiều trở ngại trong việc tiến vào thị trường.

Nhà thông minh (smarthome) là một sản phẩm công nghệ cao không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Vậy nhà thông minh có đắt không?

Sở hữu ngôi nhà thông minh với những tính năng tiện nghi, hiện đại là niềm mơ ước của nhiều người. Với hệ thống điện thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của Lumi Việt Nam, mơ ước sở hữu một trong những ngôi nhà hiện đại không còn xa vời

Đi kèm với sự phát triển như vũ bão, công nghệ làm giả và làm nhái của Trung Quốc bắt đầu đi vào thị trường Việt Nam với linh kiện chất lượng thấp trong xây dựng nhà thông minh. Linh kiện Trung Quốc làm giảm hiệu suất cũng như gây phiền toái khi bị hỏng hóc do khó sửa chữa, độ bền không cao.