Khám phá những tính năng tuyệt vời của nhà thông minh VHOME

Hệ thống nhà thông minh VHOME với công nghệ hiện đại và giải pháp tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và thú vị cho con người. Hãy cùng VHOME khám phá những tính năng tuyệt vời từ ngôi nhà thông minh này nhé.

1. Điều khiển hệ thống chiếu sáng
Điều khiển hệ thống chiếu sáng là tính năng chính của hệ thống điện thông minh VHOME. Các thiết bị công tắc cảm ứng được tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung, người dùng chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt thiết bị công tắc điện thông minh là có thể bật tắt các thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà của mình.

Công nghệ truyền thông Zigbee được tích hợp sẵn trong các thiết bị công tắc điện cảm ứng với bộ điều khiển từ xa, chỉ cần lắp đặt hệ thống nhà thông minh VHOME, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của mình chỉ với thao tác đơn giản trên thiết bị remote điều khiển từ xa hoặc smartphone. Được tích hợp hệ thống cảm biến ánh sáng, nhà thông minh VHOME sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

kham-pha-nhung-tinh-nang-tuyet-voi-cua-nha-thong-minh-vhome

2. Điều khiển hệ thống rèm cửa, cửa cổng
Với nhà thông minh VHOME, bạn có thể thiết lập chế độ hẹn giờ tự động mở hay đóng rèm cửa theo ý muốn của mình, cũng như điều khiển rèm cửa đóng mở chỉ với thao tác đơn giản thông qua remote điều khiển từ xa hoặc smartphone.

kham-pha-nhung-tinh-nang-tuyet-voi-cua-nha-thong-minh-vhome.png
Với cửa xếp, bạn cũng có thể thiết lập chế độ tương tự rèm cửa. Bạn sẽ không còn nỗi lo lắng rằng không biết đã đóng cửa xếp hay chưa, chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối internet đã cài đặt ứng dụng nhà thông minh là bạn có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái của những chiếc cửa xếp nhà mình, dễ đàng đóng hay mở tùy ý dù bạn đang ở bất cứ đâu.

3. Điều khiển hệ thống điều hòa, nóng lạnh
Một tính năng cơ bản của hệ thống nhà thông minh VHOME là kiểm soát và điều khiển hệ thống điều hòa, hay bình nóng lạnh với công tắc cảm ứng chiết áp. Bạn có thể dễ đàng điều khiển bình nóng lạnh hay điều hòa khi ở nhà hoặc ngoài trời với giải pháp nhà thông minh tuyệt vời này.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi rời nhà mà điều hòa vẫn chưa tắt. Đơn giản chỉ cần cầm điện thoại lên, mở ứng dụng nhà thông minh là có thể biết điều hòa đã tắt chưa, bình nóng lạnh còn bật không. Và cũng chỉ 1 thao tác đơn giản là bạn đã tắt điều hòa và nóng lạnh ngay tức thì.

kham-pha-nhung-tinh-nang-tuyet-voi-cua-nha-thong-minh-vhome-2.png

Nhà thông minh VHOME còn tích hợp tính năng hẹn giờ cho bình nóng lạnh. Còn gì tuyệt hơn khi bạn về nhà sau giờ làm việc đã có nước nóng ngay để tắm rửa thư thái, hay mỗi sáng thức dậy nước nóng đã có sẵn mà không cần phải chờ đợi. Chỉ với những thao tác đơn giản trên ứng dụng nhà thông minh là bạn có thể thiết lập hẹn giờ theo ý muốn của mình.

Nhà thông minh VHOME tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm giải pháp nhà thông minh cho ngôi nhà của mình, là nhà cung cấp thiết bị điện thông minh hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Công tắc cảm ứng VHOME - một chạm, tiện nghi vượt trội.

Tin mới nhất

Công tắc điều khiển từ xa là một trong những phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống điện hoàn hảo, các thiết bị điện được lập trình một cách tối ưu hóa cho việc điều khiển và vận hành. Để thiết kế nhà thông minh đúng nghĩa thì hãy tìm hiểu xem cần chú ý tới những yếu tố gì nhé.

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị điện tiện dụng, hiện đại với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi, dễ chịu mọi lúc mọi nơi và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao và đồng bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Mới đây, một sản phẩm công nghệ made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử, thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam được phép lưu hành và phân phối tại thị trường EU.

Ước mơ xuất khẩu công nghệ hiện đại made in Việt Nam ra nước ngoài đã được hiện thực hóa với việc Lumi Việt Nam đã xuất khẩu thành công nhà thông minh và thiết bị điện thông minh sang thị trường Australia.

Trước khi nhà thông minh xuất hiện, chắc hẳn trong chúng ta rất ít người có thể mường tượng ra một ngôi nhà có thể hiểu ý muốn của gia chủ, có thể làm rất nhiều việc tự động để tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhân. Nhưng rồi nhà thông minh đã xuất hiện và trong tương lai, ngôi nhà của bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Giữa thời đại của internet với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, tưởng chừng khi xuất hiện tại Việt Nam, nhà thông minh sẽ phát triển rực rỡ thế nhưng hiện tại lại hoàn toàn trái ngược, smarthome gặp khá nhiều trở ngại trong việc tiến vào thị trường.

Nhà thông minh (smarthome) là một sản phẩm công nghệ cao không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Vậy nhà thông minh có đắt không?

Sở hữu ngôi nhà thông minh với những tính năng tiện nghi, hiện đại là niềm mơ ước của nhiều người. Với hệ thống điện thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của Lumi Việt Nam, mơ ước sở hữu một trong những ngôi nhà hiện đại không còn xa vời

Đi kèm với sự phát triển như vũ bão, công nghệ làm giả và làm nhái của Trung Quốc bắt đầu đi vào thị trường Việt Nam với linh kiện chất lượng thấp trong xây dựng nhà thông minh. Linh kiện Trung Quốc làm giảm hiệu suất cũng như gây phiền toái khi bị hỏng hóc do khó sửa chữa, độ bền không cao.