Giới thiệu Công Ty Nhà Thông Minh

Thị trường nhà thông minh tại Việt Nam hiện đang rất nhộn nhịp với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Dạo quanh 1 vòng, khách hàng sẽ đễ dàng bắt gặp những thương hiệu nhà thông minh đình đám trong và ngoài nước như BKAV, LUMI, Legrant,...  Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, ngôi nhà thông minh ngày càng hoàn thiện và chi phí hợp lý hơn.

VHOME là ai?

Công ty cổ phần giải pháp nhà thông minh VHOME là nhà phân phối chính thức sản phẩm điện thông minh và giải pháp nhà thông minh Lumi tại Việt Nam. Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng loạt những dự án nhà thông minh trong cả nước, VHOME tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả khách hàng.

Với mục tiêu mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho người Việt, VHOME cung cấp giải pháp nhà thông minh made in Việt Nam - Lumi với hệ thống điện thông minh toàn diện và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

- Hệ thống điện chiếu sáng

- Hệ thống rèm cửa thông minh

- Hệ thống điều hòa không khí

- Hệ thống bình nước nóng lạnh

- Hệ thống âm thanh đa vùng

- Hệ thống an ninh giám sát

- Hệ thống kiểm soát môi trường

Hệ thống nhà thông minh của VHOME có gì đặc biệt?

- Thương hiệu Việt được công nhận: là giải pháp nhà thông minh được đánh giá cao tại Việt Nam, linh kiện chính hãng từ những nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới.

- Thi công dễ lắp đặt: Bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà của mình trở nên tiện nghi hơn mà không làm mất mĩ quan và kiến trúc ban đầu

- Chi phí thấp: sỡ hữu một căn nhà thông minh giá rẻ với chỉ từ 50 – 150 triệu đồng là điều hoàn toàn có thể với hệ thống giải pháp từ Vhome

- Giải pháp vượt trội: giải pháp tổng thể giúp kiểm soát ngôi nhà từ trong ra ngoài giúp bạn có một không gian sống tuyệt vời hơn

Công tắc cảm ứng trong nhà thông minh

Công tắc cảm ứng là loại công tắc sử dụng hệ thống cảm ứng “1 chạm” để nhận lệnh và điều khiển dòng điện thay cho việc điều khiển bật tắt ở công tắc thường. Công tắc cảm ứng là thiết bị điện thông minh được Vhome cung cấp độc quyền. Ứng dụng công nghệ cảm ứng điện dung – đa điểm chạm cùng với khả năng thiết kế vỏ ngoài mạ vàng,  công tắc cảm ứng từ Vhome sẽ giúp ngôi nhà của bạn thông minh và sang trọng hơn.

giai-phap-nha-thong-minh-1.jpg

Một số dự án tiêu biểu

  1. Biệt thự BT1 – A32 Khu đô thị Splendora, Bắc An Khánh, Hà Nội
  1. Căn hộ 1602 tòa B Thăng Long Number 01

  1. Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm – Thái Bình

Bạn có thể tham khảo những dự án VHOME đã thực hiện tại đây

Chúng tôi ở đâu?

Công ty cổ phần giải pháp nhà thông minh VHOME

P607, Tầng 6, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa Hà Nội

Hotline: 046 650 8583