Công trình nhà thông minh Hà Nội tại tầng 16 tòa B, Khu căn hộ Thăng Long No1 là một trong những công trình sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi Elite vừa được các kỹ sư Lumi Việt Nam hoàn thiện trong tháng 7 vừa qua. 

 

C-N-H-T-I-T-A-B-T-A-NH-TH-NG-LONG-No1-3-.jpg Là người khá cầu toàn và kỹ tính, gia chủ yêu cầu tất cả sản phẩm nội thất, thiết bị công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn căn hộ sử dụng giải pháp căn hộ thông minh 1 cách toàn diện có thể điều khiển tích hợp các hệ thống thiết bị chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa … từ xa.

 

C-N-H-T-I-T-A-B-T-A-NH-TH-NG-LONG-No1-4-.jpgChính vì vậy, gia chủ đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng linh hoạt, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà VHome cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh VHome căn hộ được vận hành một cách hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone tại bất kỳ đâu. 

 

C-N-H-T-I-T-A-B-T-A-NH-TH-NG-LONG-No1-5-.jpgCác công tắc bản vuông – màu đen kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của căn hộ đã tạo nên sự hiện đại và vẻ ấn tưởng đặc biệt, thanh lịch và sang trọng, mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Những gam màu tối như đỏ đun, vàng cam được chọn làm gam màu chủ đạo, xen lẫn những được chọn làm gam màu chủ đạo, xen lẫn hoa văn vân gỗ, màu đen của công tắc kết hợp với ánh sáng từ vòng tròn trung tâm… tạo nên một không gian sống sang trọng tuyệt đối nhưng cũng thật ấm cúng và thoải mái.

 

C-N-H-T-I-T-A-B-T-A-NH-TH-NG-LONG-No1-6-.jpg
 

Hiện tại, VHome đã thi công khá nhiều dự án nhà thông minh Hà Nội như: Thăng Long No1, Hoàng thành Tower, Times City, Royal City,...