Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa VHOME

Công tắc điện thông minh

Công tắc điện thông minh hay công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển từ xa, công tắc điện cảm ứng là thiết bị điện thông minh tiêu biểu trong nhóm sản phẩm nhà thông minh made in Việt Nam được VHOME đưa ra ngoài thị trường. Chiếc công tắc cảm ứng được Lumi Việt Nam thiết kế tinh xảo lấy cảm hứng từ trường phái Italia cổ điển, rất sang trọng và tinh tế. Mặt kính cường lực sáng bóng kết hợp với ánh đèn LED hình tròn nổi bật nơi trung tâm chiếc công tắc điều khiển từ xa mang tới nét quyến rũ và ấn tượng mạnh cho người xem.

Được tích hợp những công nghệ nhà thông minh tiên tiến hàng đầu như: công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ sóng truyền thông Zigbee,... chiếc công tắc điện cảm ứng mang đến tiện nghi tuyệt đối cho người sử dụng, đó là tính năng điều khiển từ xa, bật tắt các thiết bị điện trong gia đình thông qua 1 chiếc remote hoặc điều khiển trực tiếp trên smartphone dù ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet, tính năng hẹn giờ bật tắt mang đến trải nghiệm hoàn toàn với cho con người, giúp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Công tắc cảm ứng Lumi: sang trọng, tinh tế, hiện đại và tiện nghi vượt trội.

Công tắc điện thông minh là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong nhà thông minh, nó có ảnh hưởng đến cách thức điều khiển và truyền dữ liệu của hệ thống điện thông minh. Khác với việc phải đến tận nơi để bật tắt công tắc truyền thống, công tắc điện thông minh mang đến giải pháp điều khiển từ xa rất tiện dụng, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên thiết bị di động là đã có thể bật tắt các công tắc, thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà của mình.

Hiện tại, trên thị trường, công tắc điện thông minh rất đa dạng các loại sản phẩm như:

- Công tắc điều khiển từ xa

- Công tắc cảm ứng hồng ngoại

- Công tắc cảm ứng chạm thông minh

- Công tắc cảm ứng âm thanh

 Cong-tac-cam-ung-3-nut-Lumi.png

Công tắc điện thông minh Lumi

Các loại công tắc điện thông minh có phương thức điều khiển khác nhau và phù hợp với từng thiết bị điện trong ngôi nhà. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh, người dùng cần cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn loại công tắc phù hợp cho gia đình mình nhằm xây dựng một hệ thống nhà thông minh gọn gàn, tiện nghi và hiện đại nhất.

Kinh nghiệm khi chọn công tắc điện thông minh:

Trước khi mua cần xác định rõ số lượng và các loại công tắc được sử dụng trong hệ thống sao cho phù hợp với các thiết bị được lắp đặt.

- Chi phí hợp lý mà chất lượng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp các loại công tắc điện thông minh với mức giá khác nhau. Trong đó công tắc cảm ứng của Lumi Việt Nam

- thiết bị điện tử sản xuất bởi chính bàn tay và khối óc Việt, với những ưu điểm về thiết kế, tính năng, giải pháp và giá là thiết bị điện được các kĩ sư khuyên dùng.

 cong-tac-cam-ung-1-nut.png

Nên chọn mua công tắc điện thông minh của những nhà phân phổi lớn, có uy tín để đảm bảo mua được hàng thật có chất lượng tốt, giá cả chính xác và chế độ bảo hành rõ ràng. VHOME là nhà phân phối chính thức thiết bị điện thông minh và giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam, liên hệ VHOME để được tư vấn miễn phí thiết kế nhà thông minh và lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi, HOTLINE: 046 650 8583 

Công tắc điều khiển từ xa VHOME - thiết bị điện thông minh không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn